PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

Có 2 hình thức thanh toán mà Quý khách có thể lựa chọn:

  •  Thanh toán trước bằng chuyển khoản ngân hàng: Quý khách có thể chuyển khoản qua ATM, lên ngân hàng để chuyển khoản hoặc qua chuyển tiền trực tuyến Internet Banking. Hình thức thanh toán này áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc.
  • Thanh toán COD: Quý khách thanh toán tiền mặt khi nhận hàng. Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho Quý khách nhận hàng tại nội thành TP Hồ Chí Minh.

1. Khách hàng ở nội thành TP Hồ Chí Minh:

Shop sẽ gọi điện thoại hoặc nhắn tin Zalo báo giá vận chuyển sau khi Quý khách hoàn tất đặt hàng.

  • Đối với khách hàng chọn thanh toán trước bằng chuyển khoản ngân hàng, Shop sẽ cung cấp số tài khoản cho Quý khách thanh toán bao gồm tiền hàng và phí vận chuyển.
  • Đối với khách hàng chọn hình thức thanh toán COD tức là thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, Shop sẽ thông báo phí vận chuyển, phí thu hộ và tiền hàng để Quý khách thanh toán cho bên vận chuyển khi nhận hàng.
  • Nội thành TP Hồ Chí Minh gồm các khu vực: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú.

2. Khách hàng ở ngoại thành TP Hồ Chí Minh và các Tỉnh thành khác:

  • Đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ thông báo giá chuyển phát qua điện thoại hoặc nhắn tin Zalo khi Quý khách đặt hàng. Giá cước vận chuyển tính theo giá cước vận chuyển của các đơn vị chuyển phát nhanh như: viettel post, VN post, …Nếu quý khách đồng ý với báo giá thì vui lòng thanh toán cho chúng tôi thông qua chuyển khoản trước vào tài khoản ngân hàng của Shop.

Shop sẽ thông báo số tài khoản ngân hàng để Quý khách thanh toán khi báo giá vận chuyển cho Quý khách.

  • Các khu vực ngoại thành TP Hồ Chí Minh:  Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Nhà Bè, TP Thủ Đức.
close

Đăng ký để mua hàng và sử dụng các tiện ích mới nhất tại Shop Sinh thái Nguyên Bản